Trường THCS Diễn Tháp - Diễn Châu - Nghệ An

Thông báo

Kính gửi các bậc phụ huynh và học sinh trường THCS Diễn Tháp
Thông báo

Năm học 2021-2022 đã đến gần, tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang  diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Thực hiện hướng dẫn của Phòng  GD&ĐT Diễn Châu về việc chuẩn bị CSVS cho năm học mới, nhà trường  đã chuẩn bị phưong án học trực tuyến qua mạng internet trong thời gian học sinh chưa thể đến trường để học trực tiếp. Đây là một nhiệm vụ khó khăn, vất vả nhưng trong tình hình này, không còn cách nào khác.
Nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh kiểm tra lại các thiết bị để phục vụ cho con em học trực tuyến như máy tính, điện thoại thông minh có kết nối mạng và báo cáo cho GVCN để nhà trường tổng hợp báo cáo về Phòng GD. Kính mong các phụ huynh tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho con em trong thời gian ở nhà. Kính chúc tất cả các đc giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh dồi dào sức khỏe, bình an qua mùa dịch, chuẩn bị tâm thế, CSVC để việc dạy học có thể diễn ra an toàn, hiệu quả. Trân trọng!

Nguồn tin: trường THCS Diễn tháp::